Top 7 Món Đồ Chơi Khăm Vui Lắm

Bạn đang tính troll (chơi khăm) người nhà, bạn thân, đồng nghiệp của mình? Hãy tham khảo những trò chơi khăm hài hước này nhé! Đảm bảo tình bạn, tình thân, tình đồng nghiệp của bạn sẽ càng khăng khít hơn đấy!

1. Con gián điều khiển từ xa

Hộp đồ chơi con gián điều khiển từ xa là loại đồ chơi mô hình động vật. Hình con gián được điều khiển bằng sóng radio với thiết kế kiểu dáng màu sắc tươi sáng y như thật có thể di chuyển. Chắc chắn sẽ là món đồ chơi trẻ em được các bé thích thú. Món đồ chơi này còn được sử dụng để troll chị em văn phòng cũng khá thú vị đấy nhé!

Bạn có thể mua chú gián này trên Shopee với giá (tham khảo) 170k.

gián thông minh điều khiển từ xa
Đồ chơi gián điều khiển từ xa

2. Lưỡi giả chơi khăm vui nhộn

Đây là một trò đùa bằng lưỡi. Lưỡi trông giống như thật, được làm bằng vật liệu không độc hại và thân thiện với môi trường, an toàn khi đưa vào miệng. Nó kéo dài, xoắn, dính và có thể bị xuyên thủng. Bất kể bạn kéo nó ra lâu hơn, hoặc đâm nó bằng kim, nó có thể khôi phục lại hình dạng như trước đây. Hiệu ứng biểu diễn rất tuyệt vời.

Bạn có thể dùng nó để troll bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… mọi người sẽ thót tim cho mà xem.

Sản phẩm được bán trên Shopee với giá (tham khảo) 15k.

Lưỡi Giả dùng để Chơi Khăm troll người khác
Lưỡi giả dùng để chơi khăm

3. Trò chơi ảo thuật đinh đâm xuyên tay

Muốn chơi ảo thuật với bạn bè thì không thể bỏ qua chiếc đinh đâm xuyên tay độc lạ này ạ. Đặt nó vào ngón tay của bạn, giả vờ rằng ngón tay của bạn đã bị đóng bởi một chiếc đinh, nó sẽ khiến bạn bè của bạn sợ hãi và phải hét toáng lên. Màu sắc như thật. Một tấm vải dính máu đỏ và chiếc đinh. Thật đáng sợ phải không ạ? Troll bạn bè cực vui. Giúp bạn giải tỏa stress sau thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Chỉ với 10k trên Shopee là bạn sở hữu món đồ chơi gây hoảng hốt này rồi.

trò ảo thuật bị đinh đâm xuyên tay
Trò chơi đinh đâm xuyên tay

4. Lon nước giật điện

Môi trường làm việc nhiều nhàm chán, tẻ nhạt, hãy mang lon nước điện giật đến và troll đồng nghiệp của bạn: Đặt lon nước trên bàn làm việc và mời bạn bè của bạn uống. Họ vừa chạm vào sẽ bị giật, sẽ tức lắm cho mà xem, ha ha ha.

Lon nước điện giật giải toả stress, tạo ra nhiều tiếng cười cho mọi người. Chống chỉ định chơi trò này với thanh niên nghiêm túc nha bạn!!!

Trên Shopee có giá tham khảo 55k.

lon nước có tích điện sờ vào bị điện giật tê tay
Lon nước có tích điện sờ vào giật nẩy mình

5. Đồ chơi khăm hình con sâu ngọ nguậy

Bạn thử hình dung nhé, bây giờ, chú sâu mập ú ú nu ú nu này cứ từ từ bò dần đến gần bên bạn, hay khi bạn đang chăm chú làm việc gì đó bỗng cảm thấy nhột nhột, quay ra đích thị con sâu này đang thơm bạn, thậm chí là 2,3 con lận – nói thật đi, bạn có hét lên không?? Hay có giật cái nẩy mình lên không?

Chú sâu điều khiển từ xa này dùng để troll bạn bè, người thân là hết sảy á.

105k là giá (tham khảo) để sở hữu món đồ chơi thú vị này trên Shopee.

đồ chơi hình con sâu điều khiển được
Đồ chơi con sâu điều khiển từ xa

6. Con rết điều khiển từ xa

Nó rất giống một con rết thật từ hình dáng cho đến kích thước và đảm bảo độ thật lên đến 100%. Bạn nào thích chơi khăm thì đừng bỏ qua nhé

Đồ chơi con rết điều khiển từ xa có thể xoay 360 độ mới lạ, được mô phỏng từ loài rết khổng lồ. Con rết di chuyển linh hoạt và rất nhanh nhẹn giống hệt với loài rết thật. Đầu rết cong lên, đung đưa khi di chuyển giống thật đến nỗi bạn có thể dễ dàng bị nhầm đó là một con rết thật sự. Khi nó di chuyển, nó uốn lượn với thân hình thật đáng sợ, không đùa được đâu!

Đây cũng là một món đồ chơi để troll bạn bè, người thân hay đồng nghiệp cũng rất thú vị, đặc biệt là với các chị em ở văn phòng, đảm bảo hét cực kỳ tooooo.

Đặt nó trong ngăn kéo, cặp đi học, túi của bạn bè và bên cạnh bát cơm của bạn bè khi ăn uống, … Làm trò chơi cho thú cưng của bạn, chắc hẳn chúng sẽ rất thích thú đấy. Sản phẩm có thể dùng cho thú cưng tập vờn, hoặc chơi đùa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng để chơi khăm bạn bè/người thân. Hay để trang trí cho mùa Halloween sắp tới.

Giá tham khảo của sản phẩm trên Shopee là 185k.

đồ chơi hình con rết điều khiển được
Đồ chơi con rết

7. Chặn cửa hình cây kem ốc quế

Oh men, cái quằn quèo gì thế này? Ai làm rơi kem ốc quế ra đây? Còn không thèm dọn nữa chứ?! Đây đúng là một nút chặn cửa mà bạn sẽ muốn hất tung khỏi sàn nhà ngay lập tức. Nó sẽ làm cho gạch của bạn dính tất cả. Nhưng yên tâm đi bạn, nó bằng nhựa nha – Đúng thật là nó giữ cánh cửa, đánh lừa tất cả khách của tôi – những ai nhìn từng thấy cây kem này và lũ trẻ con thì vô cùng thích nó.

392k là giá (tham khảo) của sản phẩm trên Shopee.

chặn cửa hình kem ốc quế
Chặn cửa hình cây kem ốc quế

Cuộc sống đôi khi sẽ rất vô vị nếu không có những trò đùa đúng không các bạn? Không gì vui hơn việc chơi khăm bạn bè, anh chị em ruột hay bạn cùng phòng. Nhưng thế nào là chơi khăm một cách vô hại mới là điều mấu chốt. Hi vọng bạn đã có lời giải đáp điều đó qua bài viết này nha.

Tham gia
Chưa có tài khoản? Đăng ký